Cách tính tiền hút hầm cầu để tránh bị vòi thêm tiền

Cách tính tiền hút hầm cầu để tránh bị vòi thêm tiền

 
Hút bể phốt tại Ba Vì

Nếu bạn lo sợ việc bị công ty tính tiền không theo nguyên tắc và cách phải trả khi hút hầm cầu 1 lần là báo nhiêu. Cách tính tiền hút hầm cầu được chia sẻ với bạn dưới đây sẽ khiến điều lo sợ này không còn nữa. Nhu cầu hút hầm cầu tại rất nhiều hộ gia đình và cả các công ty, trường học, bệnh viện….ở nước ta hiện nay đang không ngừng tăng lên vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Chính bởi nhu cầu đó mà dịch vụ thông hút hút hầm cầu cũng phát triển mạnh, nhất là ở các thành phố lớn với số lượng dân cư tập trung khá đông đúc. Thực tế đã cho thấy là nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đã lợi dụng lòng tin cũng như sự thiếu hiểu biết của khách hàng để tính sai tiền nhằm mục đích trục lợi riêng. Nhằm tránh việc bị tính sai tiền thì Môi Trường Xanh chia sẻ về cách tính tiền hút hầm cầu sẽ giúp bạn hình dung yên tâm hơn.

hút bể phốt tại Hưng Yên

Cách tính tiền hút hầm cầu khách hàng nên biết

  • Thông thường khi phát hiện ra hầm cầu nhà mình có hiện tượng bị đầy, tắc nghẽn thì các gia đình hay cả các công ty, đơn vị…đều liên hệ với đơn vị hút hầm cầu với mong muốn nhanh chóng xử lý được vấn đề này. Sau khi liên hệ với đơn vị cung cấp, họ cử nhân viên kỹ thuật xuống kiểm tra rồi đưa báo giá thì chúng ta cũng chỉ mặc cả giảm bớt đôi chút với mong muốn là bớt chút nào hay chút đó nhưng thực tế là bạn không biết được cách tính tiền hút hầm cầu đó có chuẩn xác không?
  • Bởi rất ít người biết được công thức chuyên được dùng để tính thể tích của hầm cầu, từ đó mới quy ra số tiền mà bạn cần phải trả cho đơn vị cung cấp dịch vụ. Do hầm cầu thường được xây ở dạng hình hộp chữ nhật nên công thức được dùng để tính thể tích của hình hộp là V = a*b*h (trong đó a là chiều dài, b là chiều rộng và h là chiều cao).
  • Áp dụng công thức tính này bạn sẽ biết được thể thích chính xác củahầm cầu nhà mình là bao nhiêu và cần phải sử dụng loại xe hút hầm cầu bao nhiêu mét khối là chuẩn. Căn cứ vào đó bạn sẽ biết được số tiền mà mình phải chi trả khi sử dụng dịch vụ này, dù có sự chênh lệch cũng không quá đáng kể.

hút bể phốt tại đan phượng

Cách tính tiền hút  hầm cầu yếu tố ảnh hưởng

Với công thức trên bạn sẽ nhanh chóng tính ra được số tiền mình cần chuẩn bị để thanh toán cho dịch vụ hút hầm cầu. Tuy nhiên, số tiền dịch vụ còn có sự thay đổi phụ thuộc vào một số yếu tố như:
– Tình trạng hầm cầu 
– Vị trí của hầm cầu nằm ở đâu, gần ngay mặt đường hay ở trong ngõ sâu xe ô tô không vào được và phải kéo đường ống vào sâu hơn
– Đã bao lâu bể phút chưa được hút? Nếu khoảng thời gian càng lâu thì lượng chất thải lắng đọng bên trong đó sẽ rất khó khăn khi xử lý
– Khách hàng lựa chọn công nghệ hút cũ hay mới
– Mỗi loại xe hút có thể tích khác nhau thì giá tiền cũng sẽ khác biệt
– Thời điểm thực hiện việc thông hút là ban ngày hay ban đêm
– Mỗi năm chính sách giá được các đơn vị áp dụng là khác nhau vì phụ thuộc vào những vấn đề liên quan khác
– Đơn vị cung cấp dịch vụ có đang áp dụng chương trình khuyến mãi không? khách quen có được giảm giá không?….

Cách tính tiền hút hầm cầu với giá trên thị trường hiện nay

Từ những thông tin trên bạn có thể ước tính được số tiền mình cần phải trả. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều bảng giá hút hầm cầu khác nhau cho bạn tham khảo nhưng nếu bạn chọn sử dụng dịch vụ hút hầm cầu của Môi Trường Xanh thì mức giá sẽ chỉ dao động trong khoảng từ 400.000đ – 2.000.000đ tùy thuộc vào loại xe, khối lượng xe và công nghệ hút mà bạn lựa chọn.

Bảng giá hút hầm cầu bao nhiêu tiền 1 khối

Bảng giá hút bể phốt

Để biết được rõ hơn về Hút hầm cầu không đục phá công nghệ nhật bản & cách tính tiền cho 1 lần thông hút. Nhằm giúp khách hàng thực sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ của môi trường xanh, tránh trường hợp bị mất thêm tiền. Quý anh chi có nhu cầu hãy liên hệ với Công ty cổ phần Môi Trường Xanh ngay nhé mọi thông tin được tư vấn trực tiếp và miễn phí khảo sát. 

Liên Hê :0865.287.739 để được tư vấn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *